Nguyên tắc lựa chọn đối tác lắp điện mặt trời

Nguyên tắc cần thiết và cực kỳ quan trọng khi chọn đối tác cung cấp, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để lựa chọn được một đối tác cung cấp, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời không phải là điều đơn giản. Có thể, bạn sẽ phải mất số tiền lớn, thời gian và cả công sức nếu chẳng may lựa chọn sai đối tác. Dù đó chỉ là đối tác mang tính chiến thuật để giải quyết tình huống ngắn hạn bằng vài ba hệ thống điện gia đình – hay là đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài trong nhiều dự án lớn… Thì vấn đề chọn lựa đối tác, nơi cung cấp lắp đặt hệ thống chất lượng, vẫn rất quan trọng.

Hiện nay, điện năng lượng mặt trời ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng. Với những tính năng, lợi ích mà nó mang là rất đáng kể. Do đó, nhu cầu lắp đặt sản phẩm ngày càng tăng cao. Chính vì điều này, mà không ít nhà cung cấp chạy theo lợi nhuận trước mắt. Lắp đặt cho người dùng những sản phẩm không chất lượng, gây mất lòng tin và uy tín. Khiến người tiêu dùng khó khăn khi lựa chọn đối tác cung cấp, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Nguyên tắc khi chọn đối tác cung cấp, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời

Một đối tác phải có uy tíntiềm lực nói chung. Nhìn chung, việc xem xét chọn đối tác cung cấp, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cần dựa theo các nguyên tắc cơ bản sau:

  • Đối tác nên là công ty có tư cách pháp nhân và trụ sở rõ ràng, có kinh nghiệm và thời gian hoạt động thâm niên trong ngành.
  • Có báo giá chi tiết rõ ràng hệ thống thiết bị cần thiết để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  • Có catalogue với đầy đủ thông số hiệu suất, chất lượng grade A.
  • Có hồ sơ kiểm định do cơ quan chuyên ngành của Việt Nam đối với tấm Pin Solar.
  • website và minh bạch thông tin bán hàng trên mạng internet.
  • Có hệ thống chi nhánh và đại lý phân phối tại các tỉnh.
  • Có chính sách bảo hành và bảo hiểm hiệu suất tấm solar, do 1 đối tác có uy tín lâu năm tại Việt Nam đại diện.
  • Có chính sách giá phù hợp, không quá rẻ cũng không cao quá so với mặt bằng chung.
  • Có website công bố rõ ràng minh bạch xuất xứ nguồn gốc và chỉ tiêu chất lượng của tấm Solar (chiếm 60% giá trị công trình và quyết định hiệu quả đầu tư).

Một số lưu ý khi lựa chọn đối tác

Trước khi quyết định lựa chọn đối tác cung cấp hệ thống điện mặt trời, cần đánh giá bối cảnh của đối tác về nhiều mặt. Phải xem xét đến sự ổn định của đối tác và đánh giá những khả năng khả năng tương thích.

Thái độ, sự hợp tác và uy tín của đối tác cung cấp dịch vụ là tiêu chí để khách hàng quyết định. Tất cả thông tin phải được minh bạch và dựa trên cơ sở khoa học.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời và pin mặt trời là những sản phẩm, dịch vụ được bảo hành dài hạn. Đặc biệt, chúng có chu kì khai khác lâu năm, nên việc lựa chọn đối tác đủ uy tín quan trọng hơn lựa chọn giá cả.

MySolar – Đối tác cung cấp, lắp đặt hệ thống điện mặt trời đáng tin cậy

Tại sao nên chọn MySolar?

Bề dày hoạt động trong ngành: MYSOLAR có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công điện mặt trời.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: là các kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trên khắp mọi tỉnh thành.

Sản phẩm chất lượng cao: Mọi sản phẩm từ MySolar cung cấp đến quý khách hàng đều mang chất lượng tốt nhất. Được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của ngành. Đảm bảo chất lượng, hiệu suất và tuổi thọ sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Hệ thống phân phối rộng khắp: MySolar có chi nhánh trên khắp trên cả nước, hỗ trợ khách hàng 24/7.

“Chọn đúng đối tác, khai thác trọn vẹn My Solar” – Tự hào là nhà cung cấp, thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng hàng đầu hiện nay. MySolar chính là lựa chọn tối ưu nhất, để quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì và hậu mãi tốt nhất; đồng hành cùng hệ thống điện mặt trời của gia đình bạn trong suốt thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456