Giá tấm pin năng lượng mặt trời LALAHA

Giá tấm pin năng lượng mặt trời mà Mysolar cung cấp

Với tiêu chí tiết kiệm chi phí – giá thành phải chăng – tuổi thọ lâu dài, hiện nay những hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng được đầu tư rộng khắp. Bởi nhu cầu sử dụng điện năng để phục vụ đời sống ngày một tăng cao. Do đó, giải pháp ứng dụng những tấm pin mặt trời hiện đại để tạo nguồn điện mới được chú trọng.

So sánh giá cả trên thị trường , thì giá tấm pin năng lượng mặt trời có nhiều loại khác nhau. Thay đổi tùy theo chất lượng thiết kế, công suất sản phẩm… thậm chí là giá thành tăng do “thương hiệu” nhà cung cấp. Vậy một tấm pin có giá như thế nào là phải chăng để đầu tư lắp đặt tốt nhất?

Giá tấm pin năng lượng mặt trời tùy thuộc vào chất lượng

Pin mặt trời bao gồm nhiều tế bào quang điện. Làm biến đổi năng lượng của ánh sáng thành năng lượng điện. Tuy vậy, ở mỗi loại pin sẽ được thiết kế bằng những chất liệu khác nhau. Do đó, giá tấm pin năng lượng mặt trời cũng có sự thay đổi và cho hiệu suất sử dụng khác nhau.

Thông thường, giá thành sẽ thay đổi dựa trên các tiêu chí:

  • Chất lượng pin: pin mặt trời được chế tạo theo công nghệ nào (là Poly hay MONO), vật liệu thiết kế, mẫu mã ra sao…
  • Công suất pin: sản phẩm có công suất càng cao thì giá cũng càng cao. Các loại pin mặt trời có công suất 100W, 370W và 500W đang là những loại sản phẩm được ưa chuộng, được dùng để lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
  • Thương hiệu nhà cung cấp: nhiều người thường lầm tưởng những nhà cung cấp “mang danh” chất lượng sẽ bán cho người dùng những sản phẩm chất lượng – và giá thành có cao hơn những nhà cung cấp khác một chút. Tuy nhiên, đây được ngầm hiểu chỉ là một chiêu trò – nhằm móc túi người dùng một cách công khai. Tuy giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, nhưng người dùng cũng nên tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mặt bằng giá trung bình… để lựa chọn được giá tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp nhất.

Giá tấm pin năng lượng mặt trời trên thị trường

Hầu như, khi tìm đến những địa điểm cung cung pin mặt trời, ta có thể tìm thấy nhiều mẫu pin với chất lượng và giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, một tấm pin chất lượng có giá dao động khoảng 1.380.000 VNĐ cho tấm 100W và 4.380.000 VNĐ cho tấm 370W.
Giá tấm pin năng lượng mặt trời này được áp dụng cho những sản phẩm mang công nghệ MONO – công nghệ pin mặt trời cao cấp nhất hiện nay.

Địa chỉ mua pin mặt trời uy tín

Tự hào là nhà cung cấp pin mặt trời uy tín hàng đầu hiện nay. MYSOLAR cam kết sẽ mang đến sản phẩm cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất. Đảm bảo uy tín, hạn chế cao nhất sự cố bảo hành trong thời gian sử dụng và bảo hiểm, bảo hành từ nhà cung cấp.

Sản phẩm cao cấp từ MySolar được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chế tạo và lắp ráp từ các vật liệu cao cấp, nên đảm bảo độ bền, đẹp cho người sử dụng.

Mỗi tấm pin bắt buộc đều phải được thông qua các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất của ngành. Nhằm mang đến chất lượng cao cấp, đảm bảo độ bền và tuổi thọ sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Pin năng lượng mặt trời từ nhà cung cấp MySolar

  • Tấm Pin năng lượng mặt trời MONO PERC thuộc phân khúc sản phẩm hàng cao cấp Grade A.
  • Công suất đa dạng: 100W, 370W, 500W – Có thể sử dụng để lắp đặt nhiều hệ thống khác nhau – Hệ thống điện năng lượng mặt trời gia dụng nhỏ, hệ thống cho công ty, doanh nghiệp…
  • Xuất xứ: Sản xuất theo công nghệ Germany, OEM tại China.
  • Sản phẩm bảo hành 12 năm với hiệu suất trên 90%; bảo hành 25 với hiệu suất trên 80%.

Nhà cung cấp MySolar cam kết cung cấp đến người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt, hỗ trợ tư vấn, khảo sát trước lắp đặt để có thể giúp người dùng chọn lựa được hệ thống điện phù hợp nhất cho gia đình mình. Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và bảo trì sản phẩm cũng được nâng cao chất lượng. MySolar – đồng hành cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn trong suốt thời gian sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456