Bộ hòa lưới hybrid

Hòa lưới hybrid là gì

Hệ thống điện mặt trời Hybrid được xem là sự kết hợp độc đáo giữa hệ thống điện mặt trời độc lậphệ thống điện mặt trời hòa lưới. Hệ thống sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và bộ inverter hòa lưới hybrid, với nhiều tính năng vượt trội và tiện lợi khi sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của bộ hòa lưới Hybrid

Hệ thống sử dụng nguồn năng lượng mặt trời được hấp thụ và chuyển hóa thành điện năng từ các tấm pin mặt trời, nguồn điện năng này là dòng điện 1 chiều và sẽ được nạp vào bình acquy.

Sau đó bộ hòa lưới sẽ tự động chuyển từ dòng điện 1 chiều DC sang dòng điện 2 chiều AC, sau khi dòng điện đã cùng pha và cùng tần số thì sẽ tự động hòa vào nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên.

Hệ thống điện mặt trời Hybrid hoạt động với 3 trường hợp

 • Khi nguồn điện mặt trời tạo ra bằng với điện tiêu thụ của các tải, thì tải sẽ tiêu thụ từ điện năng lượng mặt trời.
 • Khi nguồn điện mặt trời tạo ra nhỏ hơn tải tiêu thụ, thì hệ thống sẽ tự động lấy thêm điện từ điện lưới để cung cấp đủ cho các tải tiêu thụ.
 • Khi nguồn điện mặt trời tạo ra lớn hơn các tải tiêu thụ, nguồn điện dư ra từ điện mặt trời sẽ được hòa vào điện lưới.
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới bao gồm:
 • Tấm pin năng lượng mặt trời (Poly hoặc Mono).
 • Bộ Inverter hòa lưới DC-AC, 01 pha hoặc 03 pha.
 • Tủ điện tích hợp chống sét lan truyền và phân phối AC/DC.
 • Thiết bị giám sát qua Internet.
 • Thiết bị ngoại vi hệ thống, khung giàn giá đỡ tấm pin.
 • Tính năng nổi bật của bộ hòa lưới điện mặt trời Hybrid.
 • Biến tần hòa lưới điện mặt trời Hybrid có thể hoạt động như một inverter hòa lưới đơn thuần, cũng có thể vận hành như một inverter độc lập khi không có điện lưới nhờ nguồn điện từ giàn pv và ắc quy dự trữ.

  Thiết bị này cũng cho phép người dùng có thể tắt bật tính năng hòa lưới nếu muốn, đồng thời cũng cho phép ghép nối nhiều inverter để tăng công suất.

  Bộ hòa lưới này hoạt động với 2 chế độ ưu tiên cấp nguồn thông minh, ba chế độ ưu tiên nguồn điện sạc cho ắc quy.
  Việc sử dụng điện lưới khi có điện và chuyển ngắt hòa lưới khi mất điện hoàn toàn tự động đảm bảo an toàn cho hệ thống.

  Sử dụng bình ắc quy dự trữ nên khi pin mặt trời hoạt động và tạo ra năng lượng sẽ được ưu tiên nạp đầy ắc quy, sau đó mới hòa vào điện lưới và cung cấp điện cho các thiết bị điện.

  Khi điện lưới bị ngắt, tất cả các tải điện ưu tiên sẽ chuyển sang sử dụng nguồn điện từ ắc quy dự trữ. Giúp các hoạt động của gia đình cũng như doanh nghiệp không bị gián đoạn.

  Nơi đặt mua bộ hòa lưới Hybrid chất lượng

  Hiện nay MYSOLAR đang là một trong những đơn vị cung cấp bộ hòa lưới Hybrid cũng như các thiết bị sử dụng điện mặt trời liên quan hàng đầu tại TPHCM. Các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế đa dạng, giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao và tư vấn tận tình, sẽ giúp khách hàng mua được những sản phẩm thích hợp với không gian lắp đặt cho gia đình hoặc văn phòng như ý muốn.
  Chúng tôi tự hào đã mang đến cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc các giải pháp tốt nhất từ nguồn năng lượng xanh, không chỉ thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng mà còn vô cùng tiết kiệm chi phí.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Call: 0902 860 456